miscarriage

Hi momshies share ko lang po result ng ultrasound ko , base on my LMP im 8 weeks and 5days pregnant wlaa parin po nakitang yolk sac and embryo, so empty po??? need pa kaya mag raspa or kahit hindi na kase wla naman baby sa loob empty sac lang. Masakit po sobra kase nag expect kami at excited pero wala pala. Hopeless and brokenhearted.

2 Các câu trả lời

wala ba tlaga momsh? mag wait kpa.. kase ganyan dn skin e.. based sa lmp ko 8weeks na akong buntis, pero sa first utz ko 7weeks plang, kaya dun plang nakita hearbeat ni baby.. sobrang liit p nga nia e.. nka 3 balik ako sa ob ko pra maconfirmed na may heartbeat na..

Same situation sayo last year. Niraspa ako khit blighted ovum. Nakakasad pero thank God preggy na ako ulit. Hope maging okay kayo ng hubby mo