Parenting

Ask ko lang mga parents na may toddler.. my son is 1 and a half year old makulit sya then pag sinasaway its either malulupasay sya or iiyak hanggang di nya makuha gusto sya kaya ang ending binibigay nlng namin.. kpag d ba nmin binago ganyan na sya hanggang paglaki or magbabago pa nman kasi bata pa sya

Parenting
38 Các câu trả lời

Dont tolerate. Its really hard to discipline a child, kaso pag nag give in palagi sa demands nila mabubuo na sa isip nila na they can get anything they want pag umiyak sila. Feeling entitled sa lahat ng bagay. Di po maganda na makalakihan nila ung ganung ugali. Let them cry. After a while you can explain bakit hindi pwede ibigay ung gusto nila. Habang bata dapat talaga dinidisiplina na, wag hayaang lumaki na mali ang natututunan

waq nio po itotolerate un qusto nia mkksnyan nia yan .. hayaan nio lnq xa maq tantrums mapaaqod at maqssawa din yan .. paq pinakita nio kc s knya n kaya nianq makuha anuman qustuhin nia nq dahil s paqttantrums nia kksanayan nia n yan kau din mhhrpan .. after nq tantrums nia at ndi nio nbqay un qusto nia ipaliwanaq nio po s knya para maintindihan nia hnqqat bata xa ..

Yes po kasi makakasanayan nya po yan. Mahirap ng baguhin paglaki. Pati nga tatay nya dinidisiplina ko kasi yun ang takbuhan nya pag nasabihan ko na sya don sya magpapaawa. Sakin kasi hindi nya matuloy ang iyak nya. Kung baga takot sakin. Kaya pag may kasama kami don sya natakbo.

pag sinabi mo po na BAWAL. panindigan mo po na bawal, kasi kung bibigay ka din sa huli.. at ibibigay ang ggusto nya iisipin nyang na may power sya over you. which is not good. anak dapat ang matakot sa magulang hindi ang magulang ang matakot sa anak..

Don't give in sa demand niya. Baka kalakihan niya yang ganyang attitude. I have a 2 yr old toddler, pag may demand siya na hindi pwede, kinakausap ko lang, although my times na hindi nadadaan sa pakiusap. Kusa naman din siyang titigil sa pagtantrums niya.

Nako ganyan din anak ko pinag aawayan namin mag asawa madalas Kasi NGA aaw Ng asawa ko na UMIIYAK Yung Bata eh nung nakita Niya namihasa ayun dinisiplina namin lahat kami SA bahay Kung Mali Siya at malikot Siya may karapatan na sawayin siya.

Yes po. You have to be firm when it comes to this kind of matter. Pag bawal be sure to show him na khit umiyak sya bawal. Kasi if he gets used of this na pag umiyak sya makukuha nya na gusto nya eventually ayun na gagawin nya lagi.

hi sis, the more na nakukuha nya lahat ng gusto nya through crying & tantrums the more nya uulit ulitin..minsan mas mabuti na tiisin natin cla at ipaintindi na hndi lahat ng bagay ay makukuha nila sa pagiyak..🙂

bata pa talaga yan. dahan dahanin nyong kausapin darating din ang panahon at taon na magbabago yan. nagbagom din naman baby ko nung umabot na siya ng 4 yrs of age. until now 5 na xa nakikinig na xa sa min.

Try nyo po na hayaan syang umiyak hanggang marealize nya na hnd nya makukuha lahat Ng gustuhin nya. Mapapagod din yan. Para na Rin po may respeto sya sainyo. Na kayo Ang parents na dapat masunod hnd sya.