Parenting

Ask ko lang mga parents na may toddler.. my son is 1 and a half year old makulit sya then pag sinasaway its either malulupasay sya or iiyak hanggang di nya makuha gusto sya kaya ang ending binibigay nlng namin.. kpag d ba nmin binago ganyan na sya hanggang paglaki or magbabago pa nman kasi bata pa sya

Parenting
38 Các câu trả lời

Nku mahirap b icorrect yan paglaki. Dpt gang maaga ayusin nyo. Ignore nyo lng. Khit maglupasay at mag iiyak hayaan nyo lng. Dpt marealize nya na ikaw ang mas may authority sa inyo.

Huwag mo po sanayin kase hanggang pagtanda po niya magiging ganyan na po set ng mind niya. Ipaintindi niyo po ang mga dapat bawal sa kanya para din po sumunod po sa inyo

Yes po mommy, ganyan din baby ko kaso syempre dapat malaman niya na hindi sa lahat ng oras ang gusto niya masusunod. Tayo parin ang magulang dapat tayo ang sinusunod

Wag mo ibigay ang gusto, lagi nyang ggwin yan iiyak cya pra mkuha gusto nya,..ikaw ang mas nkakaalam ng tama, hindi pedeng mas masusunod cya kesa sa matanda sa knya

Umiiyak po sila kasi they have the understanding na pag umiyak, mabibigay nyo gusto nila. So, wag kang madala sa pag iyak nila momy. Masasanay po siya.

Sabi ng pedia ko.. "toddlers are manipulater" so meaning hindi lahat ng gusto nila ay dapat binibigay. They need to learn na sumunod sa parents nila.

Hayaan mo sya umiyak ng umiyak momsh. Akala kasi ng mga bata na madadaan sa iyak lahat ng bagay kaya pag hindi mapagbigyan papalahaw ng iyak.

Yes momshie, advice ng pedia na hayaan lang sila umiyak titigil din sila. Kasi kung hahayaan mo lang ng ganyan paulit ulit niyang gagawin.

Kpg po umiiyak hayaan lang...kc masasanay na ibnbgy ang gusto.. sometimes kpg my ginawa small good things pwd.ibigay.. but not all.times

As early as now proper discipline po... Wag po magpa under sa baby nyo. Hayaan nyo po cya. Tatahimik din c baby pag napagod nang umiyak