Parenting

Ask ko lang mga parents na may toddler.. my son is 1 and a half year old makulit sya then pag sinasaway its either malulupasay sya or iiyak hanggang di nya makuha gusto sya kaya ang ending binibigay nlng namin.. kpag d ba nmin binago ganyan na sya hanggang paglaki or magbabago pa nman kasi bata pa sya

Parenting
38 Các câu trả lời

Try nyo po na hayaan syang umiyak hanggang marealize nya na hnd nya makukuha lahat Ng gustuhin nya. Mapapagod din yan. Para na Rin po may respeto sya sainyo. Na kayo Ang parents na dapat masunod hnd sya.