Toddler who always bites

Hello mga Mommies! I just want to ask for your advice. I’ve got a 2-year-old boy. Sweet naman sya and lagi gusto makipaglaro sakin. The problem is everytime naglalaro kami, he would always bite me — sa face, braso, legs. Parang pag nasosobrahan sya ng laro, nanggigigil sya at kinakagat nya ako. Sinasaway ko naman po sya to the point na napapalo ko na pero parang balewala sa kanya. Di ko na alam pano ko sya mapapatigil sa pangangagat. 🤧🤧🤧

2 Các câu trả lời

lagyan mo po calamansi or kunting sili dun po part na lage nyang kinakagat mi .. nag babago nmn kc mga bata pag umiidad pero baka masanay c lo sa ganyang gingawa nya po at baka sa sunod na my iba xang kalaro e ganyan gawin nya .. then pag nkagat nya ung part na nilagyan mo sabihan mo xa mi .. na o wag kna mangangagat kc spicy or sour ung mabibite mo ganun po .. ☺️

2y trước

Will try this Mommy! Thank you. ❤️

Oh my! Ganyan ding dati daughter ko. Don't worry mawawala din yan 😊

2y trước

Hopefully nga Mommy. Nasstress ako. Pasain pa naman kasi ako. Nagmumukha tuloy akong battered mother. 🫣😅