Should I worry?

My baby just turned 1 year old last march. Pero hindi pa sya marunong mag mama at papa, hindi parin sya nagrereact pag tinatawag ang name nya. At di ko makuha atensyon nya ? I'm really concerned

2 Các câu trả lời

Hi mommy! Try mo syang laru laruin. Subukan mo kumuha ng isang bagay na gusto nya check mo if tinitignan nya den pag ginalaw mo dapat un susunod din eyes ni baby. From there start mo syang laruin. You need to get your baby's attention. Tyagain mo lang mommy.

4y trước

nasunod naman po sa movement ng toys. hindi lang sya nagpapay attention pag kinakausap ko. opo un nga un ginagawa namin ngayon. kinakausap namin

Dapat sa ganyang stage nagrrespond na yan lalo sa name nya. Lagi ba sya kinakausap? Dapat wlang baby talk at iwas sa gadget muna si LO.