Cefuroxime

Ask ko lang baka naintindihan nyo yung kung anong oras sya iinumin, may uti kasi ako and need kong itake yang cefuroxime.

Cefuroxime
4 Các câu trả lời

same tayo ng iniinom momsh . 2x a day din umaga at gabi manganganak nalang nagkainfection pa 🙏😔

1 cap after breakfast and dinner. 2x a day, 1 each pagkatapos kumain sa umaga at gabi

sakin po 2x a day for 7 days, isa sa umaga and isa sa gabi po🤗

2y trước

sakin po kasi after magbreakfast , iinum muna ko ng isang vit. na tinatake ko tas saka ko mgttake nung antibiotic .

1 cap after breakfast and dinner momsh😊