Cefuroxime and paracetamol

Cefuroxime and paracetamol ang reseta sakin ng doctor 2x a day ang antibiotic pero di ko alam kung iinumin ko din ba yung paracetamol ,sino po dito ang niresetahan ng ganyn and alam kung iinumin din ba yung paracetamol l?

1 Trả lời

Cefuroxime, recommended for pregnant na antibiotic to treat UTI or other infections. Ni rerecommend yung paracetamol just in case na lagnatin ka due to infections. Sana makatulong sayo

3y trước

maraming thank you 😊