21 weeks with UTI

I am 21 weeks pregnant and was diagnosed with UTI. Niresetahan ako ng OB ko ng Cefuroxime Axetil. Safe po kaya siya itake? I need your advise po. Natatakot ako baka kasi makaaffect sa pinagbubuntis ko.

2 Các câu trả lời

Listen to your ob, kesa sa mga nanay dito sa app. Based on my experience, safe sya. Normal naman ang baby ko kahit uminom ako nyan.

hellp mami.. 6 -8 months nagtake po ako mg amoxicilin pero still bumalik po uti ko kya 9 months cefuroxime po pinatake po sa sakin ni ob.. sundin nyo po sabi ng ob.. ganyan din po ako nung una.. pero mas nakakatakot po mahwa infection si baby