gamot sa UBO

Hi mga mamsh. nag ka ubo kasi ako 1 week na niresetahan ako ni OB ng cefuroxime kaya lang nag cefuroxime na ko sa uti ko nag abot yung ubo at uti ko at same lang ng reseta si OB. okay lang kaya na hindi ko na inuman ng gamot yung ubo ko kasi tapos na din ang pag inom ko ng cefuroxime sa uti ko eh. Or need ko pa uminom ng cefuroxime para sa ubo naman? Salamat po sa sasagot. natatakot kasi ako puro na ko antibiotic #1stimemom #advicepls

1 Trả lời

Nakakatakot nga talaga Mommy lalo na kung nasa stage ka ng dvelopment ni baby. Kung ano po sinabi ng doctor, yun na lang po gawin nyo pero kung talagang natatakot kayo, uminom kayo ng calamanci na warm water, every morning and evening, tas inom lang lagi ng maligamgam na tubig. Yung sa UTI need nyo talaga inumin yon.

3y trước

Oo nga po mami eh, 36 weeks na po ako ngayon. yunh sa UTI ko po okay na magaling po tapos na din antibiotic ko dun yung sa ubo lang po ang hindi ko ininom.