Cefuroxime for UTI

Hi mga miii ask ko lang sana kung tama po itong nabili kong gamot for UTI 31 weeks pregnant po Cefuroxime lang po kasi yung nkalagay sa reseta ko pra sure lang po. Thanks in advance :) #FTM

Cefuroxime for UTI
25 Các câu trả lời

ako isang buong gabe masakit puson ko nga 15weeks ajo masakit pantog iihi patak lang di makatalulog..yan den reseta sakin pero uminim ako isang araw lang after nun puro tubig at buko nako ako nun iwas maalata sa awa ng Diyos nawala den.. di ko na tinapos 7days at ngayon 12months na si baby ko verry healthy namab at normal sya sa lahat.. advance pa..

2y trước

Masama po hndi tinatapos ang antibiotic. Kasi next time na need mo ulit ng antibiotic na yun baka hndi na tumalab

Same po tayo may UTI din ako 17weeks preggy. Ganun lang din nkasulat sa resita wlang specific brand 21 pcs after Kumain sa umaga at Gabi. Kahit anong brand po Ng Cefuroxime pwede pare parehas lang lahat iyon..! Ang importante Mommy matapos mo ang 1week straight na Oras sa paginom pra gumaling ka at di na basta basta ma UTI.

hi worried din ako non kasi may uti ako habang buntis pero tinake ko yan 7days 2x a day actually pag nireseta naman ng ob safe naman po iyon basta same brand ang iinumin mo simula day 1 hanggang day 7, as if now ok naman na kami ni baby ok na wala na kami uti😃

mi for uti po yan? ganyan po kasi nireseta sa akin and yan po binigay ng mercury din ang mahal nyan kaloka, pag ka panganak ko po ayan po yung nireseta sa akin di naman ako aware na for uti yan sabi lang po pampabilis gumaling ng tahi and anti bacterial po.

2y trước

yes mii yan po nireseta sakin dahil sa uti, pero bka pwede dn po sainyo kasi antibiotic po sya ska may reseta nman po kayo :)

ganyan din nireseta saken ng Ob kagabe n nag pa checkup ako. nag padala ko sa ospital kase feeling ko di normal yung pagkirot kirot ng puson ko na parang punong puno yung pantog ko at binbalisawsaw ako. mataas pala infection ko sa UTI.

ito po ung akin 2weeks kong ininom di ko alam may UTI pala ako kc no sign of UTI ako e malaks naman ako sa water di mahilig sa maalat. pero to make it clear binigyan nako nito ayon sa awa ni lord clear nadaw ako for UTI

2y trước

ganyan talaga Ako nun Wala man nararamdaman diko expect may UTI na pala Ako Yan din nireseta sakin nun

normal lng nman satin mga buntis mgka UTI sabi ng doctor...last Tuesday nag pa check up aq..my UTI din aq pero ayw ko inomin natatakot aq.. masyado matapang yan..more water nlng po aq .

2y trước

malakas dn ako mag water mi pero nagkaron pa dn ako ng uti and may naffeel akong pain sa may puson pag umiihi, may nbasa ako nagccause daw contractions yung UTI kaya ininom ko nlng dn pra sure may reseta nman po ni OB :)

kung ano naman po yung nakalagay sa reseta yun naman po yung binibigay ng pharmacist, basta cefuroxime po at hindi iba ok lang po iyan.

mga mhee mbaba po ang himogloben ko ano po ang dapat inomin na gamot pang pataas ng himoglobin yung gamot sana na mbilis pang dagdag ng dugo.

2y trước

same sakin mi pinapadoble sakin inom ko ng iberet iron+folic kaya lang nahhirapan nman ako magpoop😅

niresitahan dn Ako para sa UTI pero diko po Ininum takot ksi Ako mag iinum ng gamot po. buko lang sa Umaga at marming water

2y trước

same tau sis takot aq uminom kc wala nman sign of UTI...more water Lng ok na