cefuroxime

Hi mommies ask ko lang kung tama ba yung gamot na pinag bili skin hindi daw kasi sure yung taga mercury kasi hindi daw mabasa yung naka reseta. Worried kasi ako bago ko itake. Nireseta skin cefuroxime na antibiotic

cefuroxime
15 Các câu trả lời

Hi mommy, kung okay lang po sainyo dapat nagpostdin kayo sulat ng doctor para makita kung gano pa kapangit sulat ng doctor na yan at pati pharmacist sa mercury hindi maintindihan. Pero kung for UTI naman po kaya kayo niresetahan niyan, wala naman po masama kasi yan din po name ng gamot na nakikita ko na tinatake ng other preggy. :) drink lots of water din po para mawala agad ang UTI. :)

Ganyan po gamot skin reseta nong nong My uti aq 4moths pregnant aq cefuroxime pero noon p man kahit di aq pregnant yan narin reseta skin, or co amoxiclab, medyo mataas nga lng yan pero mabisa cya, nagka uti ulit aq nitong 8moths pregnant aq co amox na reseta skin mas mababa lng cya, alergy kc aq sa ibang gmot ng UTI,

bakit naman po hindi mabasa ng pharmacist. dapat po kasi alam na nila yan kahit gano kapangit ang sulat ng doctor. unless na lang talaga hindi kabasa basa... kung di sure ung pharmacist bakit binigyan ka pa din sis? pero safe naman po yan sis. yan nakikita ko sa mga mommies dto eh.

safe po sa buntis ang cefuroxime..pero para mas sure ka ask mo po ang OB mo..yan kc madalas na nairereseta kpag nag ka-UTI ang preggy..yan lng dn kc ang antibiotic na pwede sa buntis

Ako din. Cefuroxime. May uti din po ako. 5 months pregnant po ako ngayon.

Yes po. Nakalagay na din naman po sa reseta yung brand name na Cefovex.

Cefuroxime din reseta ng OB ko sakin for UTI.. 25 weeks preggy..

Ung skn nman po khpon ko lng bnli cefuroxime cefurex po ang akin

5y trước

Pwede makita sis? Yun ata tama na dapat binigay skin

May pic poba kau nung reseta?

Pregnant po ako!