vitamins

Anu po ba Yung pangalan Ng vitamins Ng preggy, dpa po KC aq mkpgpcheck up KC sobrang busy po, kya inom muna q vitamins hnggt dpa nkkpgpcheck up, 12 weeks preggy.

22 Các câu trả lời

Go to the nearest center, clinic or hospital para magpacheck up. Hindi po tayo dapat umaasa sa pagtatanong dito kung anong vitamins ng buntis, kasi po iba iba tayo magbuntis mamsh baka mamaya maselan ka pala baka magkaron pa ng problema. Para sure po mamsh magpacheck up ka na sa health center niyo or sa public hospital 😊 para sigurado ka at safe din si baby

Folic acid po nung di pa ko nakakapagpacheck up bago mag 2nd trimester tinuloy tuloy ko po yung folic acid basta sabihin nyo pang buntis dapat hiyang ka sa bibilin mong brand over the counter naman yon, at magpacheck up ka na po kahit sa Public Hospital or Clinic libre lang naman po 😊

Te lahat naman tyo busy pero nagagawa naman namin isingit ung pagchecheckup. d ka naman aabutin ng 1 oras sa checkup.. d porket pre parehas tyong buntis eh pare parehas narin mga gamot natin. Tpos iinom ka ng hindi naman nireseta sayo. Nanay ka na alam m na dapat yan.

5y trước

Agree

Sis, don't take any meds lang. Iba2 ang needs nating mga buntis. Pwedeng yung vitamins ko eh hindi mo pala need at may ibang vitamins ka na kailangang itake. Better to consult an OB. Dapat wala pong busy2 kapag health mo at ng baby mo ang pinag uusapan.

Wag basta basta iinom ng gamot. Hindi pare parehas ang pagbubuntis. Take time na magpacheck up, hindi naman yun tatagal ng isang buong araw tsaka safety naman ni baby ang nakasalalay. Mas maganda pa din kung OB ang magrereseta ng gamot para sayo.

Kun ngwowork ka po pwd kanamn magleave pinapayagan naman po yan basta buntis ka wag mo po hayaang di ka pacheck unahin mo naman po ung kapakanan nio dalawa ng baby mo. saka once a month lang naman po ung prenatal check up di nmn po araw araw..

Naku ewan ko nalang pag kabwanan mo na kung kaya mo pa isingit ang magpacheckup dahil everyweek na ang checkup. Kng ano man yang gnagawa mo na pinagkakabusyhan mo eh nanjan lang yan pero ang health mo at baby mo d yan mapapalitan.

mgpa check up kana momsh... hndi pwde bibili ka lng ng vitamins ng walang recita sa OB mo kasi baka mka apekto sayo or sa baby mo... unahin mo c baby... bgyan mo ng time

Nyek wag ka mag self medicate lalo maliit pa yan. Sa ob ka lang mag tanong. Tawagan mo or itext mo siya kng ano dapat mo itake. Wag kung kani kanino ka magtatanong

Tska mamsh baby mo at ikaw ang nkasalalay dyan di nmn mauubos isang araw mo mgpa check up. Kung kapos sa budget sa center ka pumunta libre lang