Vitamins

Hi po ask ko lang po ba kung pwede e continues yung vitamins na resita skin ng OB q nung last chek up q wich is nung march pa?dpa kasi ako mkapchek up ulit gawa ng pandemic yung vitamins Bcomplex ata yun nalimotan qna exact name ng vitamins..sana may sumagot po thank u

1 Trả lời

Pwede mo sya tawagan or itext sis kasi kapatid ko ganun ginagawa dahil di nga nakakapagpacheck up, monthly kasi iba demand at needs Natin na vitamins Kaya pwedeng mapalitan pede din naman I tuloy.