vitamins

Anu po ba Yung pangalan Ng vitamins Ng preggy, dpa po KC aq mkpgpcheck up KC sobrang busy po, kya inom muna q vitamins hnggt dpa nkkpgpcheck up, 12 weeks preggy.

22 Các câu trả lời

Masama pong magself-medicate. Magpacheck-up ka bago ka uminom ng kahit anong gamot. May baby ka na sa loob, kelangan tama ang gamot na inumin mo.

vitamins q obimin tapos ngpalit ako obimax based on dr. advised. pro after first tri pa ko ngvitamins.. sa first tri folic lang ininom q

so far, folic acid and iron then multivitamnis at gatas/calcium tablet, nasa ob na un kung anong brand recommnd nya. . .

Hnd ka nmn rin po makakabili ng any vitamins na pang preggy if dont have the prescribe from your OB

Kelangn dn po n mkita kaio ng Ob pra mcheck kaio.. At mbgyan ng tama pra senio n Vitamins..

Madami din kaming working preggies but we make time for our babies.

Hindi karin nman bibigyan ng Gamot sa drug store khit sabhin nman mamsh 😊

Obivit .. pede narin nag iberet o kaya sangobion .. at saka calcium

Ate, baby yang dala mo so wag masyado kampante. Go to an OB.

Folic acid muna para sa first trimester mo, importante yun.