Vitamins

Hi poh, ano po ba vitamins nio mga mommy? 3 kc reseta sakin ng ob q, 21weeks Preggy po aq.. Sbi kc ng iba pg mrami vitamins Tataba ang baby,,. Thanks sa sasagot

2 Các câu trả lời

Take the vitamins all of them kc need ng anak mo yan, my reason bakt madame yan baka my kulang ka sa ganito ganyan etc . Sweets and rice ang nagpapalaki sa bata. Pati mga juices any sweets.

5y trước

Ok poh thank u, worried lng kc

It varies sa vitamins pero 4 vitamins ang iniinom ko per day mumsh. Prescribe naman po ni ob, we just have to trust them para rin po saatin ni baby.

5y trước

Thank u poh, dami kc sabi sabi n pmpalaki ng baby kya nangamba aq..