*CENSORED* Sex Position lol hahaha

Anong sex position nyo nabuo ang little one nyo? Curious lang talaga. Most likely ng nakakausap ko they told me Dog Style 😂

114 Các câu trả lời

tbh hindi ko alam anong position kasi everytime nag do kami ni boyfie ang dami naming tinatry or ginagawa na positions HAHAHA pero ang naalala ko na position na both kami ay satisified is nung nagtop ako sa knya kaya naiputok lahat sa loob naisagad pa and then poof may baby ng nabuo. 😂😂😂

Nung nag momotel kami b4 madalas lahat posisyon sinubukan,pero ndi ako nabuntis...Nung medyo wala lagi budget sa kotse kami lagi nag sex normal posisyon Si jowa lagi kumikilos un doon ako nabuntis Ang sarap ng feeling na may thrill tpos halong Kaba.eto 25weeks na ako buntis baby girl🤭

ako sa top higa si hubby, tas pagkaputok humiga lang ako nun mga ilang minutes bago maghugas. basta ineenjoy lang namin. kase nung nageexpect kami pitong buwan since miscarriage ko wala naman nabubuo. ayun nung di na kami gaano nagexpect biglang ayun delayed at 6mos nako ngayon 🤣

Salamat sa mga sumagot. Madami nag follow sa question na to. Curious din sila hahaha. Pero tingin ko tama din tong question na to para may idea din yung iba na gusto nila subukan na sex position sa gusto mag conceive. Sabi nga nila “Be creative” pag on bed kayo. 😍

dito sa 2nd baby namin ako nasa top hahaha aside sa nasasatisfy ako eh ako nakaka control (feeling lang ata hahah) di kame ng dog style for our 2nd baby kasi gusto namin baby girl eh pag babae daw dapat di masyadong pasok si jun2 hahaha idk if its true.

Nag sasama na kame ni jowa, at halos araw araw kame nag mamake love, at sobrang wild talaga HAHA. Pero nabuo si baby nung umuwe ako ng manila galing probinsya, naalala ko nun cowgirl ung position na ginawa namen nun at missionary 🤣💖

Si hubby ang nasa ibabaw actually advise samin yun ng friend namin na lalaki na sa taas si hubby para makabuo kami kasi 5yrs namin pag ttry this yr lang kami nakabuo. Hahaha sinabayan din namin ng healthy foods, exercise and vitamin C.

We really tried to have a baby boy kaya more on deep penetration position kami ng partner ko eh 🤣 But we're still not sure kng nag work ba ung DPP pra mging boy🤣 next month pa mllaman..🤣 Bsta lhat ng DPP.. un gnawa nmen 🤣

naka posas yun paa at kamay sa kama naka bukaka.. habang naka takip ang mata at bunganga.. di maka piglas di makagalaw.. sinturon sa leeg gigil na hinihinete putok sa loob putok sa labas.. ungol ng takipsilim.. yeah! *drops mic*

nakahiga lng then c hubby sa top after niya labasan pina tagal niya muna ang pag stay before cia umalis sa ibabaw ko, pag alis niya tinungtong ko sa unan yung balakang ko habang nka taas sa wall yung dalawang paa ko.