sex position for baby gender

Para po sa mga open minded mommy po? How true po ba na kapag dog style position eh sure po na baby boy... At kapag po missionary position eh sure na baby girl... Pashare namn po ng experience nyo about this please...thank you po?

23 Các câu trả lời

Missionary kami Baby boy po. Sure ako kasi after ng do namin ni Hubby nag long ride kami sa motor (magkaiba kami ng motor na gamit) na disgrasya sya mismo sa harap ko 😭 tapos nabali braso nya, so bed rest sya so wala kaming do, inalagaan ko sya, April yun, by the end of april di ako nagkaroon, nag PT ako positive, March 25 last mens ko April 6 yun do namin, ovulation date ko April 7. Quickie pa nga yun eh 😂 depende talaga sa chromosome Momsh.

5y trước

Ay thank you po😊sa comment 😊

Wala po sa sex position. Nasa right timing. Nabasa ko sa google dati mas madaling mamatay ang male sperm sa female sperm. Kaya if gusto ng baby boy, isakto sa ovulation yung love making. Samin ng asawa ko gumana sya. Panganay namin boy. Second wala pang gender pero sinakto rin namin ng ovulation, and hoping na boy ulit. 🙂

Hindi naman totoo sis. Hehehe. Mas matagal lang kasi nabubuhay ang sperm ng lalaki na nag ke carry ng girl na gender at mabilis naman mamatay ang sperm na nag ke carry ng boy na gender, kaya din siguro pinaniniwalaan nila yan dahil pag deep ang penetration abot agad at or mas mabilis nakakarating sa egg cells natin.

Nagkaroon ng ganyang paniniwala kasi scientifically mas mabilis makarating ang female sperms kaso madaling mamatay. Ang male naman is slower pero mas matagal sa katawan. Pero kahit na wala pa rin nakamaster sa ganyan hehe

di po totoo never ko pa naexperience yung dog style na yan pero my two boys na ako at ngayong pngatlo girl na same position p din nmn walang ibang style si hubby haha!

Missionary kami with our first. It's a girl. Now na preggy ako with boy, on-top ako. Hehe! Di yan true mga positions na yan. Hehe

Missionary and dogstyle po is for a baby boy kc deep penetration siya. Cowgirl for baby girl

Haha hindi naman po totoo.. dogstyle e baby girl naman po yung sa amin ni hubby haha

No body can tell kung ano magiging gender ng anak ko, unless nasa lahi ng pamilya

Naku hindi po yan totoo. Pero ung timing ng do siguro pwede pa.