sex position

Momsh, anong pwedeng sex position sa 38 weeks preggy? Nag do kami kagabi ni hubby grabe sobrang sakit dog style at dry ba talaga tayo? Huhu parang kahit anong position para ulit ako navirginan.

8 Các câu trả lời

bakit ako wala nang ganyan😔😔 bago palang kami ng lip ko mag 1 year palang kami this august and i'm 32 weeks preggy na.. pero mula nalaman niya na buntis na ako bihira na sya mag aya kasi baka daw masundut ulo ni baby 😅😅 july 13 na ngayon pero dpa sya nag aaya😅😅 kinakabahan nga ako kasi baka may babae nang iba madaling araw na umuuwi kung minsan😔😔

dog style po talga kapag ganyan weeks or ikaw ang umibabaw hahaha ang bigat nga lang asawa ko ayaw nya na ako umibabaw ang bigat ko raw hahaha pero sarap na sarap naman sya ahhaha

2y trước

same here mommy hahahaha 🤣

Side position mommy ganyan kmi n hubby kc nakakatulong yan pra madaki mka anak

alam ko pwede gumamit ng lubricant pero dapat waterbased

d napo kasi dapat magpagamit.. kasi masakit na talaga yan

5y trước

Yes po agree aq jan nun buntis aq 39 weeks nde pa dilated cervix q.tas i-nay-e ako close pa khit 1week nko umiinom ng primrose..pero nag do kmi ng hubby q nun gabi pag ka madaling araw naglalabor nko.. Ganun din nangyari sa panganay ko.

Mag felina lubricant ka

yes sis dry hehehe

BJ.