*CENSORED* Sex Position lol hahaha

Anong sex position nyo nabuo ang little one nyo? Curious lang talaga. Most likely ng nakakausap ko they told me Dog Style 😂

114 Các câu trả lời

dko maalala🤣🤣nakahiga lang ako noon eh.c hubhy ang nsa.ibabaw.kc d n.kmi nag effort that tym.kc ilang months kami todo effort with matching taas pa ang paa s pader na may unan s balakang 2hours waley naman nabuo.with gamot na pampaitlog pa un ha. pero nong nabuo c bbm nkahiga lang ako.after nMin mag do tumayo.n ako.at naghugas.tapos nag coffee🤣🤣 don pala mabubuo c bbm s walang ka effort effort🤣😘

2y trước

lol same 😂 nakahiga lang din ako nuon kasi pagod sa paglilipat bahay. after non, nakatulog na ako. wala nga din ako sa mood nun e. 😂

not sure kung anong position namin nabuo rainbow baby namin ngayon.. 3months preggy na ko now.. sa 1st baby sana namin blighted siya, ang daming position nagawa namin 😂.. dog style, cow girl, standing position at man on top.. now sa 2nd baby namin usually si hubby nalang yung nasa top, minsan lang din kami mag dog style 😂.. pero nung napreggy na ko mas bet ko yung cow girl, kaloka pag buntis para kong sinapian ng 10 ma'L na demonyo 😂😂.. tuwang tuwa naman si hubby at naging wild ako sa kama

hahaha skl kase 2 months na din naman nakong preggy si husband ko po yung may unan sa balakang HAHAHAHA tapos siya po yung nakahiga at ako ang nakapatong kase nung sinabi samin na ako ang hihiga at may unan sa balakang 2 years na namin ginagawa yon pati lahat na ata ng posisyon pero ngayon lang namen napagtanto na siya naman ang humiga at ilagay ang unan sa balakang awa ng Diyos 2 months nakong pregnant at walang problema si baby☺️😂

I think classic cowgirl and dead man's cowgirl.Namiss kasi namin ang isa't isa kaya mejo wild kami pareho ni mister nun.Mas nauna akong labasan taz sumunod na rin c mister😁😁😁Pagkatapos ko ng mens yun akala namin safe days pa rin hehehe..Napagod na ang person kaya d na ako nakapaghugas yun nababad buong gabi,before bedtime kasi namin ginawa.hehehe Ito baby boy ang lumabas.hehehe

samin ng tatay ng anak ko yung nasa ibabaw ako (for me mas masarap tsaka nakikita ko din yung view ng muka ng partner kong nasasarapan hahahaha) naghiwalay kami almost 1 month tapos sinuyo ako pagbalik namij sa bahay straight ata 1 week na nagdo kami ayun 6 months na ngayon yung bunga ng paghihiwalay namin ng halos isang buwan 🤣

dko sure eh, iba iba kasi position pero feeling ko sa cowgirl na nakatalikod hahahahahahahaha di namin inexpect kasi sa ilan taon kahit wala na condom di naman ako nabubuntis hahahaha kung kailan nag withdrawal tsaka pala buntis na ako hahahahhaha nagbibiruan pa kami na game na? gawa na tayo baby, fertile ako ngayon, ayon nagkatotoo hahahhahahaha

Husband on top po with supporting pillow sa ilalim ng pwet ntin kamamsh..para pasok sperm satin and wait around 10-15mins?..(everyday 2-3x a day kami) pero bago ako ikasal Pinataas mattress ko dhil mababa daw mattress ko..so aun and of course with LOVE with positive aura..

2y trước

Missionary po yata yun momsh 😅

Kame nmn ng lip ko unexpected nmn un hahaha sabe pa nya kung pwde na daw ba na iputok na nya sa loob withdrawal kase kame ng 5 yrs hahah hayon na nga gustong gusto nya ang dog style at ako ung na sa top at nabuo na nga ung baby girl namen😍❤️. Feeling ko effect ang dog style eh kase sagad na sagad un😂😂😂😂

noon po dami namin ginagawang position ng bf ko HAHAHA pero nung nabuo si baby missionary position lang po with Love pero di namin expected na makakabuo kami ng baby kasi sa loob ng 2yrs di naman ako nabubuntis na timing lang talaga na nakabuo hehe now po 5months pregnant na po ako hehe😂

I think yung dog style na nakatayo, i remember nag away kami non di kami nag uusap tas work from home set up ako non, di natiis ng partner ko bigla akong hinalikan habang may call hahah tas ayun tagal ko naka Hold kay customer 😂

2y trước

same hahhhha