*CENSORED* Sex Position lol hahaha

Anong sex position nyo nabuo ang little one nyo? Curious lang talaga. Most likely ng nakakausap ko they told me Dog Style 😂

114 Các câu trả lời

Missionary pero nakatayo sa baba ng kama si hubby. It was our honeymoon then at fertile ako. Tapos tinaas ko yung paa ko para sure talaga na makakalangoy ng maayos yung sperm. Ayun, positive 🥰

girl on top position nabuo c baby😂 ayaw nga ng partner ko na mabuntis ako kaya ako na gumawa ng paraan. nun lalabasan na sya inupuan q maigi pra pasok lahat. 😂😂ngaun 7mos preggy na.

any position pero feeling ko nabuo namen sia after 4 years of waiting nung 1 samen nagstop sa work and we do make love when we woke up in the morning para pareho kameng naka relax na... 😉

Samen missionary tapos pagkatapos nya matapos nilolock ko pa siya ng binti ko ayun nakabuo after 1year ng pag tatry. Dati dko ginagawa yun. Tapos nong ginawa ko the next month preggy na

Naalala ko samin ako ung nasa top, withdrawal din kami tapos isang beses nagbibiro lang ako na try namin iputok sa loob kung di kami baog 😆 yun na surprise ovule din pala ako nun kaya nabuo

2y trước

Hahahaha same mommy 😂

Dog style po miii. Suggested saamin ng OB ko kasi retroverted ang uterus ko. Almost 3 yrs of trying kami ni hubby akala namin may prob kami yun pala dog style lang ang need 😅😂

Girl on Top Hahahahaha Nasarapan ata si Mister kaya na iputok lahat sa Loob. 😅 Sa pangalawa naman Si Mister naman Ang nasa Ibabaw bumabayo Hahaha

Actually wala nman talaga sa position yan basta pag nag make love kayo wala kayo stress na iniisip kumbaga do it with love and passion. Enjoy niyo lang moment ahahah 😂🤣

pillow sa ilalim tinry lang kasi namin yung ganong position tapos dog style then nasa ibabaw ako hahaha at spooning ..di namin alam na makakabuo pala ng ganon ..🤣🤣🤣

Hindi ko na maalala..3 positions kasi kami palagi😂 Cowgirl,dog style and missionary position kami..kaya hindi ko alam kung ano sa tatlo namin nabuo si baby🤣🤣🤣