Mga pagkain na ayaw mo noong buntis ka

Anong pagkain ang pinaka-ayaw mo nung nagbububtis ka

90 Các câu trả lời

wala naman masyado. pero ayaw ko ng amoy ng sinigang na medyas ng kapitbahay namjng intsik 🤣

corned beef at pechay, paborito ko pa naman dati pero maamoy ko pa lang nasusuka na ako hahaha

amoy ng bawang tsaka sibuyas HAHAHAHA basta amoy ng mga ginigisa ganon nasusuka ko

Sa first trimester ko ayaw na ayaw ko ang any pirito. Gusto ko may sabaw or sarsa

Ayoko nakakaamoy ng mababango nahihilo ko saka ayoko amoy ng ginigisang ulam😅

pritong isda kahit anong klase Ng isda nasusuka ako palagi🤮🤮🤮

chicken curry 😅 favorite ko yun pero ayaw na ayaw ko ngayong buntis ako😂

Kahit ano basta may toyo. Kaya yung adobo, inayawan ko kahit paborito ko 😭

ngayong buntis ako sa pangalawa kong anak wala naman. hindi ako maselan

Ayoko non baboy kahit anong luto, pati amoy ng pinipiritong baboy haha