Ano'ng pinaka pet peeve mo?

Yung tipong ayaw na ayaw mo talaga kapag nakita mo sa ibang tao?

Ano'ng pinaka pet peeve mo?
19 Các câu trả lời

physically wala, pero ayoko nung sumisinga o dumadahak kahit saan, tapos matunog pa! Kadiri talaga!!!

yung masyadong tamad, maghintay lang bigyan, sobrang arte. tapos ang kalat naman ng bahay!

yung mapagmataas sa sarili kahit wala namang ika buga. judging other peoples life

yung mga officemates dati na mahilig makiinom sa thumbler or manghingi ng snacks.

Yung makaLat,tamad at hindi marunong sa gawaing bahay 😑 feeling aLta kawawa.

yung mabibigla ka na lang gamit na ung gamit mo.. 🙄🙄🙄

yung mga akala mo kung cnong ke gagaling at marunong. haha

walang common sense at Burara sa gamit pati sa bahay..

Masyadong tamad. Palautos Sakin kahit buntis ako.

yung tipong malalanghap mo yung usok ng sigarilyo