Food sensitivity

Hi mga momshies 4 lyfffff let's have some bond here!!!! ANONG FOOD ANG AYAW MO NUNG NAG BUBUNTIS KA SA BABY MO O NGAYOMG BUNTIS KA? UMIYAK KA NA BA DAHIL SA PAGKAIN?

81 Các câu trả lời

Before nung d p ko buntis lahat as in lahat ng food gusto ko..liban sa spicy pero nung nag buntis ako grabe ayaw ko ng amoy ng mga favorite ko.. Kagaya ng fries, burger, ramen, milktea,litchon manok or baboy, amoy ng mantika at lalong lalo na amoy ng jolibee grabe suka to the highest level tlga. Ngyn mejo nawala na pero d o din kgya ng dati na nssarapan ako s mga food naging mas mapili ako s food sad life lang 😁😁

ayoko ng amoy ng jollibee lalo na ung fried chicken,ayaw ko din ng pancit canton,amoy ng ginisa lalo na ng bawang,ayaw ko din ng kanin kaya pumayat ako,peras lang gusto ko saka lansones at green apple..hanggang 4mos yan pero nung nag 5 mos na unti unti naman ng bumalik sa dati except jollibee ayaw ko pa din kainin although carry ko na maamoy pero ndi pa di makain haha!

Dati nung di pa ko buntis, fav ko ang kwek kwek. Napapapikit pa ko sa sobrang sarap at kahit dun lang kami mag date ni hubby e okay lang. Ngayong buntis ako, ayoko na muna sya. Lagi ako binibilhan ng mama ko kasi kala nya fav ko pero ang ending kakain lang ako ng isa at sya na ang uubos.

Auko ng kahit anong sunog na pagkain 😂😂 kahit kunti lang sunog auko😅😅. Tapos gusto ko every kain ko dapat may buko juice or Yakult pag wala tubig na malamig 😋😋 hahaha. Umiiyak ako nyan pag wala d talaga ako tatayo sa upuan ko hanggat wala sa tatlong yan 😂😂.

Wala po akong hindi gusto, now gusto ko na lahat kainin 😂. Actually when I was on my second trimester dun na bumalik appetite ko. First trimester was so stressful for me. Nauseous hit me so hard! Kahit anong kainin ko that time palagi kong sinusuka lahat.

5y trước

Haha. Same pala tayo, naku! Bumaba timbang ko that time. Now, it's the exact opposite haha 😂

1trimester koc , ayoko ng amoy na related sa mantika , specialy ng pprito ng manok sa street foods pag napapadaan kame , luya , lentek suka ko nyan halos buong kaluluwa ko nailabas ko na makaamy lang ako nyan . pero ngaun hindi na , hihihi .

5y trước

Same tayo sis

Ngayon nauumay nako sa mga ulam like yung may mga sabaw. Nag s'stay kase yung lasa sa bibig ko tas pag dighay ko yun padin yung lasa. Nakakadiri hahaha. And ang gusto ko naman ngayon ay mga desserts, matatamis, brownies, chocolates

Nung buntis ako ayaw kong makakita ng laman ng chicken o kahit makaamoy ng nilulutong chicken. Hehe..hanggang ngayon, naging hate ko na ang chicken. Kumakain pa rin naman ako kapag no choice na ko. Hehe. Share ko lang 😊

Naglihi ako sa Manok ng Mang Inasal, mga 2 buwan akong natakam, every week yun kaht walang sahod. Refill pa yung sabaw ko..pero nung nag 5-6 months nko, ni ayoko na ng amoy ng manok ng Mang inasal..para akong nasuya. Hehe

Gustong gusto kong ulamin ung 555 hot & spicy tuna. Pero walang spicy. Flakes in oil lng ung niluto sakin. Isang subo pa lng, alam ko na agad na hindi spicy. Nagmaktol ako tas naiyak na parang bata. Kaloka. Haha