Feeling

ano un mara2mdaman nyo na kapag nag away kau ng sis in law mo at kung ano ano pa pinagsasabi sau then syempre babanggitin mo ito sa hubby mo pero parang wala lang sa kanya na inaway ka ng in law mo..panay chat pa nila sa isat isa na parang walang nangyari..ano ma ffeel nyo? ako kasi naiinis eh parang siya pa un kinakampihan

1 Trả lời

Kumusta naman kayong mag asawa? Indi naman kayo nag away dahil dun? Wala ba syang sinabi about the issue na pinag awayan nyo ng inlaw mo

5y trước

ok naman kami momsh.di kami nag away.kpag binabanggit ko parang wala lang sa kanya minsan di kumikibo minsan naman sinasabi niya kalimutan ko nalang daw yun..bakit kaya ganun..nakakasama ng loob di nya makumpronta kapatid nya sa ginawa sakin