Sis in Law

what would you do if sis in law mo kapag naiinis puro pagmumura ang nasa bunganga to think na may mga bata sa paligid? tapos pinapafeel pa nya na niingayan na sya sa mga anak mo.. na kulang na lang sabihin nyang hassle na? tas my kasamang parinig. kung ako kayo, anong gagawin nyo? pinipigil ko lang gigil ko eh.

3 Các câu trả lời

Ay hala, single pa ba si sil? Siguro wala pa syang anak kaya ganyan sya. Pwede mo naman sya kausapin, sis na wag magmura pag may bata.

Bukod ka na po. O baka siya yung nakikitira?