Na try niyo na ito na feeling mommy?

hi mommies i don't know if i'm the only one feeling this pero have you ever tried na parang nalulungkot ka kasi umaayaw yung anak mo sa mom-in-law. Na gusto niya sumama sa kanya pag aalis na. tapos titignan ka lang nang anak mo habang umaayaw sa mom in law mo. Tapos parang ayaw na nang anak mo sayo. Kahit naman full time and hands on mom ka. Hindi ko alam if normal lang ba na feeling iyon bilang isang ina.

1 Trả lời

medyo magulo mamsh. kanino po ayaw ng bata, sayo o sa mom-in-law?

4y trước

sa mom in law po umaayaw hindi sa akin