Blocked

how would you feel if blocked ka sa fb ng mom in law mo, tas ngayon sis in law naman. ?

4 Các câu trả lời

ganyan dn sakin..feeling ko nag seselos kc nasakin na attention ng anak/kapatid nila?e anung gagawin ko asawa ako???

In my opinion, I wouldn’t care if I know that I did not do anything wrong to them.

5y trước

there's nothing wrong and we are so okay ng mom in law ko though meron di pagkakaintindihan talaga minsan. ewan ko sa kanila bur good thing i deleted my fb anyway. got bored.

Grabe naman hahahaha