Mga mommies, kung kau ang tatanungin. Ang inlaws mo ang ngpapabgat ng kalooban mo. Despite of everything na maling ginagawa nila sau ng parents nea lalo na sa paglayu ng loob ng anak mo sau. Eh parang gusto kang diktahan ng asawa mo. Gusto nea every weekend don kau sharp. Pwede naman ba un? Ung weekend mo e parang wala kang laya?

4 Các câu trả lời

You have all the right to decide as well in your relationship. Hindi pwedeng may nagdidikta especially pag alam nyo na may issue. Have you opened up to your husband about this? Ako, I also have issues with my in laws dahil sa kagagawan din mismo nila, and my husband is fully aware about it. Although hindi maaalis na pagtalunan namin ang issue na to, pero ung husband ko na mismo ang nagdecide na umiwas sa family nya para makaiwas na din sa problema in the future.

8y trước

paano po kasi wala namang gingawa na way ng hubby ko para gumaan loob q sabi lng nea pakisamahan.. basta sinasabi q ung iso sa kanya nanay nea parin ang kampihan nea siya nalng dw nakikita q.. 😢 tapos hahanap ng masma sa side q

I suggest if you feel that way, first sit down with your hubby and tell him what you feel. He may help you and think of ways on how to lighten your burden. You have to maintain kasi the open communication with him. Pwede din na you can both approach your inlaws para maopen up yung topic kasi if you wont bring that up, mas lalalim lang yung miscommunication.

You have finalize things once and for all. Kasi kung hindi paulit ulit lang yang nangyayari sainyo. Dapat makapag come up kayo sa isang decision na fair for both parties and hindi maapektuhan ang anak mo. Yun ang pinaka dapat iconsider ninyong magasawa.

8y trước

dati kasi we came up na everyweekends sa bhay nila sa weekdays sa bahay naminnkaso binaliktad nila so hinayaan q po pero hindi q tlga kayang pakisamahan ung mil q nong una po ngbago siya pero nong ngtagal bumalik ulit 😓

Tanong lang po. Are you leaving with your in-laws? If yes, try nyo bumukod. Kase mas ma-pra-practice nyo ang decision making na kayong dalawa lang ang involve kung naka hiwalay kayo ng bahay.

8y trước

sa ngaun po nakatira na kme ng anakko sa parents q.. ung asawa q naman po nasa bahay nila.. sabi nea hindi na dw kme maayos kung ayaw kung pumunta kme don