sanitary napkin

Ano pong sanitary napkin para sa mommy kpag bagong panganak? Salamat po...

13 Các câu trả lời

Para sakin mas ok ang adult diaper dahil malakas talaga ang bleeding right after manganak. Mga 2 days akong naka adult diaper then the following days napkin night use.

Adult diaper po ginamit ko ng 3 days. Tpos nag modess night na ko the rest. Mas ok sya kesa sa maternity napkin. Tried and tested.

Ako kasi noon gumamit ako ng adult diaper yung Grand yung tatak after maubos nung isang plastic saka na ako ng maternity pad.

pg malakas, pde nmn gumamit ng diaper na pang baby, patong mo lng sa panty mo and cut mo ung side area ng diaper

Adult diaper tpos maternity pad. Tpos regular pad na

ako mommy diaper ni baby gamit ko hehe

Maternity Pads nlng or Adult Diaper..

ako po diaper lang gnamit ko ..

Maternity pads mommy.

Maternity pads po