matamis

Ano pong pwedeng mangyaribpag panay kain ng buntis ng matamis?

28 Các câu trả lời

Nagka gestational diabetis ako hahaha pasaway kasi ako sobra softdrinks lagi at chocolates halos di magwater... Di naman naapektuhan baby ko kasi sakto lang laki niya base sa ultrasound (usually kasi sobrang laki ng baby pagka mahilig ka sa sweets kaya mahihirapan ka mag normal delivery so possible ma CS) so ayun pero inexplain sakin ng ob ko na pwedeng pagputol ng pusod namin ni baby mag drop ang blood sugar niya kasi sanay siya sa mataas na sugar level dahil connected sya sakin.. Tsaka mahirap magastos check up bukod sa may OB ka, may endocrinologist ka din hahaha at panay monitor blood sugar kaya puro tusok hay.. At hindi ka makaka avail ng maternity packages kasi nga di siya applicable sa complicated pregnancy.. So ayun pag nanganak ka may ob ka pedia at endocrinologist HAHAHAHA!!! Pero natauhan ako nung nag pre term labor ako dahil sa gestational diabetis ko :) 33 weeks ako sinugod ako hospi 5 days ako sa hospi 3 days ako minonitor sa delivery room.. Pinigilan lumabas si baby kasi di pa pwede grabe pinagdaanan ko sa kapasawayan ko kaya nako mommies learn from my mistake 😪😂 btw, due ko na bukas at hindi padin lumalabas little angel ko

Share my experience lng po ha when I'm pregnant lagi po ako nkain ng matatamis especially chocolate lahta kelngan mat is kinakain ko then everytime I do check-up my ob told me na lagi dw ako sobra sa timbang so she advise me to not eat much (diet) especially rise and sweet but dhil mtgas ang ulo 😁😁 still ang sweet food lagi present mapa biscuit drinks bsta lahat Matamis sya at the end when I deliver my baby na gulat Yung pedia na humwak sa baby ko she asked me if ng didiet dw ba ako while pregnant because my baby almost didnt gain the right weight Sabi ko my ob told me to diet kc nga dw my baby is big eh bat ng lumbas 2.3 lng sya oh dba parang I don't believe na sweet is ngpplki ng baby

Ako di namn ako mahilig sa sweets kahit nung di pako buntis , everytime aalis si hubby may pasalubong sakin palagi na chocolates ang ending sya lang din kumakain kasi ayoko 😂😂🤣🤣 valentines day bdays palagi may chocolates si hubby lang nakikinabang 😂😂 bigay nya kain nya whahaha

DM po diabetes mellitus mahihirapan po kayo pag nagkaganon kayo while nagbubuntis and magastos rin at the same time. And sabi rin magiging malaki si baby mo inside your womb. Minimize nalang po para sayo and para kay baby mo God bless! 😊

Lalaki Ang baby agad kx more on sweet and sugar baka ma CS ka momshi 😢 mahirap pag ganun kz sugar make baby get easily big inside our tummy

Sis you should lessen the sweets na kasi baka lalaki si baby.. But it's okay to eat sweets in moderate lang po and mag water ka po lage

Ingatan ang sugar intake specially sa buntis mahirap mag ka diabetes and baka mahawa si baby Ingat mommy wag masyado na lng enjoy

Ako, advise ni ob wag parami sa sweets dahil may tendency na lalako ang bata at mahirapan ka manganak. Baka ma CS

Tataas po ang yong sugar at tumaas din po infection nyo. Kailangan po more water and veggies sis.

Sabi ng ob ko.. Pag cg dw kain ng sweet pwede dw mag ka diabetise or baka macs kasi lalaki c baby