matamis

Ano pong pwedeng mangyaribpag panay kain ng buntis ng matamis?

28 Các câu trả lời

Tataas and sugar, in moderation po dapat lagi tapos lagging madaming tubig after kumain.

5y trước

Iwas din sa matatamis...

Tataas po sugar mo sis, bka mgka Gestational diabetes kpa. Prone po un sa pag preggy

Hays kain pa naman ako ng kain ng matamis, lalo na ung cream o' ansarap sobra, pati donuts

5y trước

Minsan recommended ni doc ang sweets like ice cream kapag maliit ang baby especailly kapag 8-9months kana. Pero kung everyday ka kumakain ka ng sweets simula nung magbuntis ka, mahirap yun mamsh. Diabetes ang abot mo niyan.

Bwal matatamis kc bka tumaas blood sugar mo, pde mkaapekto kay baby yan

GDM po momsh and if lumaki ng todo si baby mahihirapan po mag normal delivery

5y trước

Agree!

May tendency na lumaki ang baby mo mamsh at baka mahirapan ka manganak

Edi tataas sugar m at lalaki baby sa tummy mo pwde ka ma CS

Lalaki ang baby sa tiyan mo and ma-u-UTI ka...

gestational diabetes. always in moderation.

Baka tumaas ang sugar mo kaya hinay hinay lang.