Matamis

May sign ba pag tumaas ang sugar? Halos isang linggo nako puro matamis, si mama kasi panay gawa gelatin graham saka salad. Di mapigilan ??‍♀️

2 Các câu trả lời

Ako nga sis araw araw kumakain ng matamis simula first trimester ako as per my OB's advise kasi nahihirapan ako sa paglilihi kaya para ma-lessen ung pagsusuka eh pinapakain ako ng mga matatamis kasi masaya sa katawan hanggang sa nakahiligan ko na talaga hanggang ngayon 8 months na tyan ko mahilig pa din ako sa matatamis. Inom lang ng madaming water. Normal size pa din naman si baby. Yun nga lang sobrang hyper nya pero healthy naman 😇

5y trước

Thankyoupo sa pag sagot

Aw sana ol ganyan ang nanay hahaha. Wala naman atang sign pero nakakalaki daw kase ng baby yun. Daanin mo nalang sa inom ng madaming tubig after kumain ng matatamis. Hilig ko din sa matamis pero sabi kase ng ob ko maliit daw tyan ko, edi kain nalang ako ng matamis para lumaki si baby hahaha

5y trước

Nagwoworry po kasi ako puro ko matatamis nitong nakaraan. Diba po uso diabetis sa buntis. Tabain panamn ako. Pero umiinom ako madaming tubig after. Thankyou po.