Matamis

Bawal po ba talaga kahit anong matamis sa mga buntis?

37 Các câu trả lời

thank you po sa answers nyo.. ung ate kasi ng hubby ko pinagbabawalan ako. minsan na lng naman ako kumain ng matamis kasi mula nagbuntis ako ayaw ko na ng chocolates. natakam lang ako sa nakita ko sa fb tapos shinare ko. nagcomment agad ate ni hubby na bawal daw matamis, nalungkot ako bgla 😢

Hindi naman sa bawal pero dapat may limitation lang. Prone kasi sa Gestational Diabetis ang mga buntis, pwedeng rin magka diabetis si Baby pag labas and ito rin ang sanhi kung bakit sya lalaki.. mahihirapan kang manganak.

pwede naman sis huwag lang sosobra kasi pag buntis possible tayo na magkaroon ng gestational diabetes pag lagi tayo kumakain ng matamis kaya control lang tayo sa sugar sis. 🙏😊

ok lang naman po wag lang sosobrahan ... ok lang lalo na pag dun ka nag lilihi .. ganyan din po ako eh.. sa matamis ako nag lilihi pero after ko kumain iinum po ako agad ng water

Ako di ko mapigil e. Kahit buong araw nga matamis kainin ko. Yun kase gusto ng panlasa ko. Bawi nalang talaga sa water intake. Pero kung kaya mo naman iwasan, much better.

okay Lang as long ma satisfied ikaw at c baby Lalo na pag Yan ung cravings mo pro drink a lot of water nlang pra ma balance good luck sis 💗

sabi ng ob ko bawal tlga.pero d ko matiis kumaen ng chocolate.haha. inom na lang ako maraming water.

binawal dn po saken yan sa center pero di ko dn maiwasan kumain ng matamis eh

ako kaen ng kaen 😅 tapos madaming water lang din . di koooo maiwasan :3

hnd namn as in bawal.. wag lang lagi kasi ang madalas nakakasama din