Mga momshies, ang hilig ko po kasr sa matamis ngayung buntis ako 5month napo, bawal ba lagi matamis?

2 Các câu trả lời

kung okay naman blood sugar mo moderate po para iwas pa din po diabetes. ako kasi @ 10 weeks mataas na ang sugar kaya diet ako gustuhin ko man kumain matamis.

3y trước

thanks momsh sa next check up ko pa po malman sugar ko sana okay nman,, nag crave tlaga ako sa matamis, pero iwas Iwas nga po muna baka ma diabetes 😁

Hinay hinay lang po, baka lumaki si baby masyado.