anytips po mga mi

ano pong pwedeng gawin para mag labor na? no signs of labor pa rin sa sept 12 due date ko na po nag insert na ako ng primrose, walking and nag squat wala pa rin :(

5 Các câu trả lời

same Po tyo ng duedate mii nag iinsert lng Po ako ng prime rose mula kagabi panay paninigas NG tiyan nararamdaman ko pero Wala nmn ako discharge 😔 bukas follow up check up ko na ulit Sana makaraos na

Same no sign of Labor puro paninigas lang ng tiyan . sa September 11 due date pero wala parin .

same no sign of labor Sept 10 duedate ko 😅

may update sayo mi? kamusta na pakiramdam mo

10mo trước

puro paninigas lang ng tiyan tapos sumasakit pero nawawala rin agad hays

same tayu mii