NO SIGNS OF LABOR

Mga mi ano sa tingin nyo mababa naba? Im currently 40 wks d parin naka raos no signs of labor pa din mga mi due date kona bukas November 23. huhuhu Ano poba dapat ko gawin? Done walking, pineapple, squat, primrose wala pa din.

NO SIGNS OF LABOR
11 Các câu trả lời

Yung friend ko mi nag overdue rin. Ang due date niya dapat ay Oct. 24 tapos umabot na ng November wala pa rin siyang naramdaman na paghilab kahit konti kaya nagrequest yung hospital sakaniya ng another ultrasound para macheck kung okay pa yung baby niya sa loob at okay pa rin naman. Nov 8 siya nanganak. Siguro daw namali lang ng bilang.

Same here. mag 40 weeks na ko naka primrose na din ako,walking and squatting din using gym ball but last check ko with my ob 2 cm na daw. Pray lang po and i think the more na iniistress natin sarili natin kaka abang kay baby prang mas lalong napo prolong ang pag labas nya. kalma lang tayo lalabas din si baby

ganyan po ako. ang ginawa po ni OB ko since 39weeks na ako last week, pina admit na ako. induction of labor ginawa kesa po daw ma overdue si baby sa loob. in admit ako nung nov.16 close cervix tapos nov.17 nanganak na ako. due ko po sana kahapon.

pag kase di pa ready si baby..di talaga maghihilab. dapat may usapan na kayo OB mo kung cs na or induce. kase maoverdue na .. tiwala lang mairaraos din. konting kembot pa.

open cervix kana po ba? tsaka ilang cm na po? ako due date kona sa 27 pero no signs padin at closed cervix padin 😢

10mo trước

ok

Pati den ako.. Sa lmp ko Nov. 20 dapat ang EDD ko... But until now no sign of labor... Wait ko nalang ang Ultrasound EDD ko... DEC 7.

ako po 40 weeks and 5 days. hayst. sabi sa center balik na lng ako sa knila sa 25 kapag hndi pa ako nakapanganak

same Mii due Kuna bukas no sign of labor parin 😢😢🙏

2y trước

Wala parin ba Mii . Sakin Kasi masakit na balakang pero kaya pa nmn Ang pain tas tumitigas Yung tyan ko.

same po Mie ako due date ko nung 21 pero no sign of labor p din

inform ur OB sis. Usually dpt ganyan week may plan B na kay9