Mababa naba si baby?

Mababa napo ba si baby? 40 weeks 3 days nako may 18 due date ko may 21 na ngayon napapraning nako nag squat,lakad insert primrose tsaka pineapple nadin ako no signs of labor padin🥺

Mababa naba si baby?
8 Các câu trả lời

aq din mi ngayon ang due date ko pero mskit lng balakang ko,tpos knina umaga may lumabas lng saakin na prang sipon,nkadami na aq ng pineapple at pineapple juice😅 at nag bps aq knina normal pa nman ang result,sna mkaraos na tayo😅😊

4mo trước

opo mi nung 23 ng 11:05pm,@40weeks and 2days,nka poop na c baby buti nlng nailabas agad via normal delivery.

pacheck mo na sa OB mo mami, para sigurado. gamit ka din yoga ball, check mo mga videos ni postpartummom here's the link https://youtu.be/q8l3g-DNYOE?si=_bMX8gIM6YbkxM4P

try mo to mhie video sa tiktok https://www.tiktok.com/@xiluclaireplanas/video/7339389128728956165?_t=8melSLd5tGa&_r=1 yan po kasi ginaya ko tas 1AM pumutok na tubig ko😊

Ako naman 38weeks and 5days today. Minsan sumasakit ang puson pakonti konti. Sana mairaos na. Good luck sa atin mga mommies!! Sana safe delivery tayong lahat. 🥰

Due ko na din today. But still no signs of labor. Sana manganak tayong lahat ng safe mga mi. 🙏

Same tau mii lagpas na ako sa duedate dpa rin nanganganak

magpa check up kna mi post term kana baka ma cs ka