ask lang po

39 weeks and 2 days na po ako and no sign of labor pa rin ano po pwedeng gawin? nag insert na rin ako ng primrose

3 Các câu trả lời

Hi mii. 39w 3 days ako. No sign of labor. Nagpacheck up ako kanina and IE, kaya daw hindi humihilab kasi konti na lang tubig ni baby. For ultrasound ako tomo. Pag wala ng tubig is emergency cs na daw 😢

10mo trước

Hi. Yes po normal sa utz 1month ago. Not yet sure why. Pero no watery discharge. Maybe not enough na yung water intake. It is very important talag to drink atleast 3 liters a day. Lalo na pag third trimester.

over the counter po ba ang primerose?

ff