40weeks and 4days No

CLOSE CERVIX NO SIGN OF LABOR DOWN HEAD hello mga mi anytips naman para mag open cervix and mag labor na😔 may possible kaya maCs ako huhu pagod nako kakalakad nag pineapple.raspberry.dates.squat and walking na pero wala parin talaga 😔

9 Các câu trả lời

Sa case ko mi, na experience ko ang magka 42 weeks bago ako manganak sa 3rd baby ko kala ko talaga over due na talaga ako to the point na pumunta na ako sa OB ko at pina ultrasound so far hindi naman tumae ang bata sa loob. Pinapili pa ako ni doc kung magpapa induce na ba ako sakanya, or magpa CS or maghintay ako ng 1 week para sa labor. Pinili ko na lang mag hintay mi tapos after 3 days dun na ako nag start ng normal labor. Tapos naisip ko na baka nag miscount talaga ako. Meron din mi mga cases na matagal talaga lalabas pag 1st baby.

try mopo mag akyat panaog sa hagdan kung hndi po risky pag bubuntis nyopo ganun po ginawa ko tapos lakad lakad din tas bbounce din po ako sa yoga ball ko tas aft ko magpahinga po bigla nako nakaramdam ng hilab na tuloy tuloy na mahina lang then habang tumagal na nitry ko mag inom ng pineapple juice nung bago ako matulog tas kinabukasan po nilabasan napo ako ng parang sipon then ayun nag tuloy tuloy napo hilab bawat minuto and pumutok nadin panubigan ko😁❤️

sa first baby ko nung kabuwanan ko na mi naga akyat baba ako tsaka nag s-squat tapos inom ng pineapple juice nakakagulong yun para mag open ang cervix tapos recommended ng OB na mag s*x lalo na't kung malapit na manganak kung hindi risky pag bubuntis mo. 😊😊😊 normal delivery lang ako. 41 weeks fully kaya rush na agad sa delivery room wala lang yata 10 minutes lumabas na baby ko.

2t trước

nakaraos nako mi nag insert ako primrose nag 4cm agad ako

Same situation po nastock ako 1cm almost 1 mon po tapos panay patagtag ako mabagal tumaas ang cm ko. Nagpa hospital ako kahit d pa masyado masakit 4cm kinaumagahan 5cm hanggang sa d na nagbago kaya pinutok nila panubigan ko after 2hrs nanganak na ako

nagpa induce na ako nong exactly 40weeks ko nong monday at inabot ng 45hrs pèro hnd bumaba si baby. wednesday at 6am CS nila ako,nakapulupot pala kaya d makababa, better ask your OB

2t trước

okay na mi nakaraos na hehe

2nd baby ko na ito pero Hindi pa rin Ako nanganak ehh Due date ko August25 po

same po tayo

3t trước

Nakaraos na ako mi nung 27

1st baby po?

4t trước

yes mi

update po

4t trước

pray nalang din mi and consult your ob po