Ultrasound

Ano po susundin ko yung sa ultrasound po ba o yung sa Due Date ko po na sinasabi po ng OB ko? Sa ultrasound ko po kasi is 37 weeks na po ako anytime po pwede na ko manganak, sa OB ko naman po is Due Date ko daw po is Nov 16 and advance daw po ng 2 weeks ng laki yung tiyan ko. Ano po kayang susundin ko? any advice po kung ano po yung mas tama.

2 Các câu trả lời

Ganyan din talaga concern ko. Yung iba2 ang EDD at ang layo pa ng agwat 😣

5y trước

same po tayo paiba iba 😢

Ako po dati dun ako sa ultrasound nakabase tapos ang ending hindi rin nasunod yung date ni OB at sa ultrasound. Minsan po kase (wag naman po sana sa inyo) pero may mga komplikasyon at napapaaga or nalalate yung panganganak.

5y trước

Yes po. Kaya nung lumabas si baby wala pa akong milk kase dipa ready talaga katawan ko kaso sabi ni OB mas okay daw na mapaaga kase may chance noon na both kami ni baby ang malagay sa alanganin.