for moms out there‼️☺️

Ano po Kaya yung susundin na bilang ng weeks ko, kasi po sa bilang namin ni OB 37-38 weeks nako now at Ang due date is Nov 25 & sa ultrasound ko is 34-35 weeks palang ako at Ang due date ay Dec 15??? ANONG BILANG NG WEEKS PO KAYA SUSUNDIN KO😅

30 Các câu trả lời

relate po aq dian kc sa LMP q 35weeks and 3days nq December 13 sa ultrasound q nmn 33weeks and 2days nq December 28 nmn. sure namn aq sa last period q. dami kc nag ssabi ultrasound ang pg babasihan meron dn iba sabi LMP kya sabi nalng ng stepmother q mg ready nalng aq pra f ever alin man sa dlwa ang masunod nka ready nq dadalhin nalng aq sa lying in or hospital.

ganyan din sakin mommy,ang duedate ko sa check up is nov.24 sa utz first dec .16 then nong 2nd utz ko dec.13 naman ulit,pero sabi ng sono na ng utz sakin bago mag katapusan manganganak na ako nitong nov.2nd baby ko narin ito.kaya binabase ko sa lmp ko,nararamdaman ko na siya mommy na malapit na

4y trước

same po tayo mommy nali2to dn po ako..lmp ko dec 5.ung sa utz ko nmn dec 28..pero pakiramdam ko nmn parang manga2nak na ako..sakit na palagi ng balakang ko..

Same tau momsh. Nalilito din aq kung ano susundin ko yung base sa LMP ko november 17 first ultrasound at BPS ko lagpas na November 15 at November 23 pero ngaun ang inaantay ko na lang ay ang due date ko sa trans V November 27 haii still no sign of labor pa din. Sana makaraos na 😔

kung naka pag ultrasound ka via TVS (pinaka unang ultrasound mo) yun yung pagbabasehan .pero kung ultrasoung lang na TAS at malaki na si baby nung ginawa yun..it would be LMP kasi sa TAS, size na ni baby ang psgbabasehan at hindu na sya kasing accurate..

mag base daw sa 1st utz or transv mamsh 🤗 pwedeng 1wk before or after daw po hihi 😊✨ ako kasi march 8 sa transv tapos sa pelvic utz march 11 mamsh. yung utz po kasi binabase lang sa size ni baby sa tummy.

hi ganyan din sakin last ultrasound ko malayo rin ang agwat pero sabi nang OB ko normal lng daw na hndi magka tugma kasi malaki na si baby ang susundin daw po is yung 1st ultrasound nyo po . 😊

ganyan talaga pero mag stick ka na sa nov.25 kasi ako nun due ng nov.9 tas nov 23 sa ultrasound. nov. 2 palang nanganak na ko. congrats in advance 🥴

haizt..hanggang ngayon hindi pa ako nanganak,nov.24 duedate ko sa ob ko.hanggang ngayon white discharge pa lang ang lumalabas sakin sana makaraos na

4y trước

oo nga momshie,buntis ka din ba mamsh?

ako din po last mens ko is april8 kaya january ang duedate ko pero nung laat ultrasound ko december14 duedate ko naguguluhan po tuloy ako :((

Yung base sa LMP sis.. if un pinag basehan ng Ob Po ninyo Yun po susundin. Yung ultrasound base lng sa laki ng baby. not necessarily sa age

4y trước

Ayy ganun po ba yun? so ibebase ko nalang pala yung akin sa LMP 27weeks na sana ako😅