due date

Nung mga past na ultrasound ko po is september si baby lalabas pero nung nagpa ultrasound po ko ulit nitong july 8 by August daw po manganganak na ko ano po kayang susundin ko 34 weeks na po yung tyan ko

2 Các câu trả lời

Usually, di naman nasusunod ang due date. Baka po hinog na yung cervix mo kaya nasabi na possible na manganak ka na this august. Anong sabi ng OB mo po? In my case, nanganak ako 36 weeks, pero 34 weeks pa lang ako hinog na cervix ko. 2 cm na siya. kaya expected na namin mapapaaga ako ng delivery. Prepare mo na po hospital bag mo mommy, and walking walking pra magaan labor. 😊

kung irreg ka yung trans V ultrasound, pero kung regular ka naman ung LMP.