???

last ultrasound ko is february sabi ng doctor due date ko sa July 8 then nagpa-ultrasound ulit ako to check my baby's position, naka-pwesto naman daw sya. ang kaso 37 weeks & 2 days ako kahapon then sabi ng doctor yung liit daw nya 35 weeks so yung due date ko july 21, malelate ng 2 weeks yung panganganak ko. sino po dito ang katulad ko? ano po ba yung susundin? yung dating ultra / edd or yung ngayon na ultrasound ko? ftm, thankyou! ❤️

1 Trả lời

Follow po first ultrasound. Sis meron tlaga maliit na baby. Paglabas mo nalang sya palakihin. Kasi ganyan din saken ang first EDD ko june 18,then naging June 27 kasi maliit daw si baby pero sabi ng OB ko ok lang daw un. Nanganak ako 2.7kg sya 37W2D