6 months preggy

Ano po kya pdng gawn.. Nttkot po kc aq,, wla pa kc sahod asawaq,, my lumabas po sakin na ganito ngaun... Sobrang delikado po ba ito??? 1st time q po kc mgbuntis

6 months preggy
76 Các câu trả lời

Hi mamshie!mgpacheck up kna agd since 6months preggy kna emergency case pg my bleeding.you better contact your OB-GYN or go to the nearest clinic or hospital.Godbless🙏🙏🙏

Baka po low lying placenta ka.. yung pong mababa ang inunan.. kung di k po makapunta ng hospital ngyn.. mag bed rest ka po.. iwasan nio po magkikilos..lumakad tumayo ng matagal

not normal for 6 months na ... may instances na ganyan sa first trimester and okay lang... pero 6months na and dinugo, may prob yan. Please pa check.up kana kagad.

Kung ndi ka mkpag pa check up wag kana muna mgkikilos pahnga ka lang humiga ka at lagyan mo nlng unan sa may pwetan mo mababa yaga matress mo delikado kay baby yan

Pa check mo na sis .para Alam mo din .wag ka ng magdalawang isip..ipag papray ko na ayos Lang lagay Ng baby mo ..wag ka matakot .relax ka lng at manalig sa dyos.

4y trước

Thank u😘😇..

Nagkaganyan dn po ako bed rest po kau tapos unan sa bandang balakang wag muna nsyado mag lakad lakad .. then alaga po sa water kasi bka my UTI dn po ko .

Better na kahit wala pang sahod mag consult kana sa ER magawan man ng paraan yan sis. Mahirap napo mag self medication or bedrest kalang baka mas lumala.

Pa check up po kayo. Nag bleeding din ako at 10 weeks due to subchorionic hemorrhage yung saken.. Pinainom po ako ng 3 gamot na pampakapit..

Ganyan din akin nung 12 weeks ako. ER ako kagad kala ko nakunan nko amg laki ng blood clot as in. May nireseta sakin na gamot pampakapit and bed rest talaga

4y trước

Yes po. After 5 days nagstop yung bleeding and clot. 14 days ko ininom yung gamot. May kamahalan nga lang. Duphaston 80pesos/tablet. Tas 3x a day mo sya iinumin

go to er agad mamsh. hndi po normal mag bleeding while preggy. sinabi na po yan ng ob nun. na pag nag discharge ka ng brown or red ER po agad. ASAP