6 months preggy

Ano po kya pdng gawn.. Nttkot po kc aq,, wla pa kc sahod asawaq,, my lumabas po sakin na ganito ngaun... Sobrang delikado po ba ito??? 1st time q po kc mgbuntis

6 months preggy
76 Các câu trả lời

nung 11 weeks ako may lumabas din sakin sobrang laki ng blood clot.. para tlaga akong nakunan.. Akala ko c baby na.. Kung di ka man po mkapunta ngayon total bed rest ka po muna.. Higa ka po muna after 30 mins tayo ka, pag may lumabas po ulit ER ka na po derecho.. Wag na antayin sahod.. Sa awa ng Panginoon 35 weeks na po c baby.. Ingat po mamshie

Ganyan dn ako sis 7 months ko nun mas madami pa dyan nag pa ER agad ako close nman cervix ko. May tinurok lang sken pero pinauwe din ako tas complete bedrest and take ng pampakapit. Pray ka lang po. Ako now nsa 33 weeks na may konting spotting pa dn. Sa Saturday buti may clinic na ob ko and magpa ultrasound na dn.

Kung hindi ka makapunta sa ospital sa hilot ka nalang muna baka may kapitbahay ka jan na marunong maghilot, pa hipo mo lang kung ok pa si baby alam din ng manghihilot yan para makasigurado ka..relax ka lang wag kang nerbyosin, magdasal ka walang imposible kay God.

4y trước

Thank u po... Once lng sya.. Yan kang msmo. Tsaka sobrang active naman n baby

Nagkaganyan din ako this month lang. Pinaultrasound ako then nung nabasa na ng doctor okay naman daw mataas naman daw inunan ko then pinayuhan din ako na wala muna contact ni mister. Mga 2weeks din po ata akong dinugo. Pero ngayon wala na

Naalala ko nung nagka spotting ako. Sabi Ng iba normal lang daw yun kaya hindi ko pinagtuunan ng pansin. Hindi ko agad pinacheck up hanggang sa isang araw dumami na ng dumami yung dugo. Hindi na naagapan yung first baby ko. Nawala agad sya samin 😭

4y trước

nakakalungkot nga momsh

Opo.. Blood na po kasi yan dapat daw po ni isang bleeding wala tayo maranasan kapag preggy tayo.. Paconsult kana po agad.. Ang pera madali lang pero ang buhay niyong dalawa mahirap.. Wag na po magalinlangan pa bago mahuli lahat

Pa ER kna sis. Any form ng bleeding sa buntis is always bad lalo na 6months kna. Super dami ng lumabas syo at my buo pa. Sa public hospital kna lang pmunta para wla kang babayaran donation lng. Ingat ans God Bless.

Punta kna agad ospital my buo buo na dugo eh... Kahit maliit yan delikado kung mgtagal pa... Mas maagap mas maganda resulta... Pahatid kna kahit sa public hospital kahit wla ka pera maaasikaso ka nman doon

Pa check up kana sis ganyan din ako ei pero di naman ganyan kadami patak patak lang. Pang 6 days ko na ngayon, ngayon lang ako nakapag pa check up.. Niresetahan nako ng pampakapit ingat ka sis. Pray lang

Ganyan dati sa first baby ko.. nakunan ako last July pero 2 months baby ko.. nakakabahala tlga Ang ganyan Kaya dapat ka NG punta NG hospital o sa ob mo.. stay calm ka lng momshie.