16weeks pregnant

hi po mga mamsh, ask q lang po anu po kya pdeng gamot o home remidy sa ubo halos 2weeks na po kc aq my ubo, as of now mjo maluwag nmn na po un ubo q kaso nttkot lang po kc aq,thanks po in advance s mga papansin, godbless

2 Các câu trả lời

Hi mamsh, better consult your OB. Nung nagka ubo kase ako dati niresetahan ako ng anti biotics. Mahirap na daw baka magka pneumonia pa, mas delikado un.

5y trước

I don't know sa OB mo mamsh, sakin kase anti biotics na pwede sa buntis eh. Safe din daw ang strepsils.

more water mommy or lemon with honey