6 months preggy

Ano po kya pdng gawn.. Nttkot po kc aq,, wla pa kc sahod asawaq,, my lumabas po sakin na ganito ngaun... Sobrang delikado po ba ito??? 1st time q po kc mgbuntis

6 months preggy
76 Các câu trả lời

Pacheck up kana sis baka delikado sa inyu ni baby. Sa mga public hospital baka mas mababa bayaran kung may philhealth cguro o baka wala na.

Punta na po kayo ng ER kahit sa public hospital lang..masama po na may bleeding kahit konti lalo na yung sa inyo oarang medyo marami

please pacheck up ka na po, iba na yan. Yung 1st preg ko brown spot lang pero naglalabor na pala ako ng di ko alam..

Sis complete bed rest. Observe po yung bleeding pagnapansin mong parang lumakas ,pls go to the nearest hospital.

pls see ur ob or ER na po..mejo madami po ung blood..para po maresetahan k ng pampakapit then bedrest po

Naku delikado po yan mag pa check up na po kayo baka makunan po kayo niyan pag dipo na agapan

Need mo na mag pa check up. Saka muna isipin ung pera mas importante ung kaligtasan ni baby.

Nag bleeding ka mommy bedrest mommy baka lumabas maag si baby. Wag masyadong magstress

Same sakin. Simula 4 months hanggang ngaun 8 months may ganyan ako pero thank god ok baby ko

4y trước

Aq naman po,, ai once lang.. Yan lang tlga

Pacheck up kana po spotting nga lang po delikadona,what more yung ganyan kadami..