Pls help me

Ano po kaya ito? :( Huhu baby na po ba ito? 6weeks preggy.

Pls help me
50 Các câu trả lời

Guys if you are pregnant at dinugo kayo you don't have to post and ask here what's happening. You should be worried and instead of asking here, go to your OB immediately wag kyo mag sayang ng oras. Nung dinugo ako on my 3rd month dna ako nagpatumpiktumpik pa deretso agad ako sa OB, I've almost lost my first chil buti nlng hindi ko binalewala. Payong kaibigan lng po, i've never experienced na mawalan ng baby but i know that it will hurt you a lot.

Sakin itim talaga umabot sya ng 3days kada ihi ko buo buong dugo yong lumAlabas sa pwerta ko, nag try ako mag napkin nun pero wala namang dugo.. kada iihi lang talaga tas hindi sya amoy malansa kaya nag taka ako nun☹️.. una kala ko spotting lang pero nakunan na pala ako nitong march lang... Pero thanks kay god nasundan din naman agad. Now im turning 4months this september23🙏👶

4y trước

nung nangyari po sa inyo yun masakit dibdib nyo nun?

looks like miscarriage sis, last January lang din ako nakunan same din na six weeks. mukhang ganyan talaga lumabas sakin tapos ag sakit na nang tiyan q na para akong nagka labor.. ingat po sis ..

hi po. nakunan ako before. ganyan din po yung lumabas sakin pero mas madami po yun. ang mali ko po nun di po agad ako nakapunta sa OB ko. kaya much better punta na po kayo agad agad sa OB nyo.

pag ganyan po na bleeding wag na magtanong punta na po agad sa ob kahit anong pagdurugo ay hindi magandang sign.. and please po use NSFW sensitive mga ganyang picture

please go to ur OB asap mommy masyadong marami yang blood na lumabas sayo 1month kapa lang para ma check if kaya pang habulin si baby ng maresetahan ka ng pampakapit

Mami nagpagod po ba kayo? Naglakad ng naglakad? Or naglaba gnun? Delikado na po kc pag ganyang dugo ang lumabas. Punta kana agad.agad kay ob. 😥

Mommy musta na po kayo.? nkapagpacheck up na po kay ob.?musta na c baby? Godbless.. praying na okey lng po kayo..🙏🙏🙏 Stay safe mommy....

Ganyan din po ako netong aug. 1 lang. Tas ngayon po sept.1 dinudugo na naman ako 11 weeks po yung baby ko. Pano po kaya din yon?

4y trước

Pa check po kayo sa ob ganyan din kase ako pero nung nag pa ultrasound ako ok naman lahat at ok naman si baby kaso nga lang need pa din uminom ng pang pakapet at mag bedrest ..

please usw nsfw ayaw ko po makakita ng ganyan...sorry po ah... pero go to ur ob na po mam. kasi mukha nakunan po kau.