Postpartum Depression

Mommies help me pls, sa tingin ko nararanasan ko yung postpartum Depression huhuhu help me po pls 😭 yung toddler ko po yung nasaktan ko ng sobra ngayon mommies help me pls 😭

1 Trả lời

I feel you mommy. Ano po ba cause at nasaltan nyo si baby? Depende po kasi yan sa situation po pero mas maganda kung labanan natin emotions natin. Yun kasi nagpapa trigger satin kaya nakakasakit tayo. At tanggapin natin na satin naka depende talaga si baby, lalo na makananay talaga mostly mga babies, at pray lang. Ako kasi inaccept ko kaya kahit papaano nalessen yung stress ko. At dapat i-mind set nyo na wala pa alam si baby, kailangan niya ako.